Ban TT-TT PG TP.HCM triển khai công tác chuẩn bị Hội thi viết Báo tường

Cập nhật: 19/07/2019

Chiều ngày 08/6/2019, Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP.HCM đã họp triển khai và phân công các công tác cụ thể để chuẩn bị cho hội thi Báo tường của các trường hạ tại TP.HCM.

Tại phiên họp, TT.Thích Tâm Hải – Trưởng Ban Thông tin – Truyền thông đã phổ biến về các nội dung của phiên họp trước do Ban Hoằng pháp và Ban Thông tin – Truyền thông GHPGVN TP.HCM tổ chức vào ngày 7/6/2019.

\Theo đó, Ban Thông tin – Truyền thông PG TP đã triển khai chi tiết hơn về nội dung, hình thức, thể loại của cuộc thi viết báo tường và thành phần Ban giám khảo.

Chư tôn đức thảo luận và phân công công việc cho các thành viên

Nội dung cuộc thi viết báo tường năm nay chủ yếu tập trung đến các vấn đề Phật học, văn hóa, nghi lễ Phật giáo, đời sống và sinh hoạt thiền môn, hạ trường; các giá trị sống về lòng tri ân báo ân của người xuất gia.v.v. thông qua các thể loại như: Nghi luận, ký sự, sáng tác thơ văn, hình ảnh …

Được biết, đối tượng tham gia cuộc thi viết báo tường là các hành giả các trường hạ tập trung ở các quận/huyện, Tăng ni sinh đang an cư tại Học Viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM.

Cuộc thị sẽ bắt đầu khởi động và có thông báo chính thức vào đầu tháng 5/ÂL và kết thúc vào trung tuần tháng 6/ÂL. Các tác phẩm dự thi cấp thành phố đạt giải cao sẽ được trưng bày tại Văn phòng BTS GHPGVN TP.HCM.

                                                                                                                                                          T.Hòa

Chia sẻ
Tin tức liên quan